THÔNG BÁO: LỊCH MỞ MÁY LẤY SỐ KHÁM BỆNH TỰ ĐỘNG TỪ 6:30 HÀNG NGÀY (TRỪ THỨ 7, CHỦ NHẬT)

Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả trân trọng thông báo:

Để thuận tiện cho nhân dân khi đến khám bệnh tại Bệnh viện, kể từ ngày 17/7/2019 Khoa Khám bệnh sẽ thực hiện mở máy bấm số tự động đăng ký khám, chữa bệnh và bố trí nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn lấy số từ 6h30’ hàng ngày (trừ thứ 7, Chủ Nhật).

Các phòng khám tiếp tục bắt đầu khám bệnh từ 7h00.

Trân trọng thông báo để nhân dân được biết.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CẨM PHẢ TRAO TRẢ TIỀN CHO BỆNH NHÂN ĐỂ QUÊN

Sáng ngày 8/7/2019, tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, bà Vũ Thị Thu (Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả) đã ký biên bản bàn giao số tiền 6.500.000 VNĐ (Sáu triệu năm trăm nghìn đồng) cho ông Nguyễn Văn Minh – trú tại xã Đài Xuyên, Huyện Vân Đồn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh; bệnh nhân điều trị tại khoa Nội, Bệnh viện từ ngày 22/6 đến ngày 01/7/2019, sơ ý để quên tiền trong túi áo bệnh nhân khi trả lại Bệnh viện để ra viện. Anh Nguyễn Văn Tân là con trai ông Minh, người được ông Minh ủy quyền theo quy định của pháp luật đã nhận đủ số tiền trên.

Ông Nguyễn Văn Tân nhận lại khoản tiền ông Nguyễn Văn Minh để quên

​Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Văn Tân trân trọng cảm ơn tấm lòng của chị Bùi Thị Hòa - Nhân viên Công ty Hoàn Thiện, người phát hiện ra số tiền và cảm ơn Bệnh viện đã giúp đỡ để gia đình nhận lại được số tiền ông Minh để quên.

​Trước đó, ngày 28/6/2019 trong lúc làm nhiệm vụ thu đổi quần áo bệnh nhân tại 5 khoa (Khoa Nội, khoa Sản, Khoa YHCT-PHCN, khoa Nhi và khoa Bệnh Nhiệt đới) chị Bùi Thị Hòa - Nhân viên Công ty Hoàn Thiện đã phát hiện ra trong túi áo bệnh nhân có khoản tiền lớn và gửi lại cho Bệnh viện để tìm, trả lại cho người bệnh để quên. Bệnh viện đã thông báo rộng rãi trên Facebook và Website Bệnh viện. Ông Nguyễn Văn Minh đã liên hệ với Bệnh viện để tìm lại số tiền để quên; sau quá trình tiếp nhận và xác minh thông tin, khoản tiền ông Minh khai báo mất khớp với khoản tiền chị Hòa phát hiện và đã gửi lại Bệnh viện.

Ngày 8/7/2019, Bệnh viện đã trao lại số tiền này cho gia đình ông Nguyễn Văn Minh.

 

 

 

 

Thông báo về việc nhận tiền để quên trong quần áo bệnh nhân

Trong lúc làm nhiệm vụ thu đổi quần áo bệnh tại 5 khoa (Khoa nội, khoa Sản, Khoa YHCT-PHCN, khoa Nhi và khoa Bệnh nhiệt đới) chị Bùi Thị Hòa - nhân viên Công ty Hoàn thiện phát hiện ra trong túi áo bệnh nhân có tiền để quên.

Chị Hòa đã gửi lại cho Phòng tổ chức cán bộ của Bệnh viện để trả lại cho người bệnh để quên.

Vây Bệnh viện xin thông báo đến quý bệnh nhân biết và thông tin tới người để quên tiền đến xác minh và nhận lại.

Thời gian xác minh: Từ ngày 02/7/2019 đến hết ngày 09/7/2019.
Người phụ trách xác minh: CN.Vũ Thị Thu - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả.
SĐT: 0302.865.294 (trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2-thứ 6 hàng tuần)

Sau thời gian trên, nếu không có người nhận, Bệnh viện sẽ chuyển số tiền để quên vào quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo theo quy định của nhà nước.

Bệnh viện xin trân trọng thông báo!

Thông báo chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, tháng 07/2019:

​Chương trình Phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, kỳ tháng 07/2019 sẽ được thực hiện vào ngày 11/7/2019 tại Khoa Mắt - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả cho 30 bệnh nhân đã được khám sàng lọc và có chỉ định phẫu thuật thay thủy tinh thể.

Bệnh nhân đến khám mang theo thẻ bảo hiểm y tế và giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, thẻ căn cước…). Chi phí phẫu thuật của bệnh nhân được chi trả theo quy định bảo hiểm y tế.

​Mọi người dân có các vấn đề về thị lực có thể đến khám sàng lọc trước mổ tại Phòng khám Mắt - Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả, những trường hợp đục thủy tinh thể nếu có chỉ định phẫu thuật sẽ được tư vấn, giải thích, hẹn lịch phẫu thuật trong kỳ tiếp theo.

Liên hệ tư vấn, BS.Phạm Thanh Tùng - Phụ trách khoa Mắt; SĐT: 0366 888 766 hoặc 0358 668 881.

Hình ảnh các bệnh nhân được phẫu thuật Phaco - Kỳ tháng 6/2019 tại Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả .

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 56 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

1123393

IP của bạn là: 34.201.121.213
Thời gian: 18-07-2019 01:51:52

Nice Social Bookmark

FacebookTwitterGoogle BookmarksRSS Feed