Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả công bố Đường dây nóng tư vấn về Bệnh sốt xuất huyết

Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả triển khai Kế hoạch phòng chống bệnh dịch sốt xuất huyết Dengue

Triển khai Kế hoạch số 289/KH-BV ngày 1/8/2017, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả thực hiện các hoạt động cụ thể nhằm cấp cứu, thu dung, điều trị kịp thời, đúng hướng dẫn để giảm tỉ lệ biến chứng các ca bệnh mắc sốt xuất huyết Dengue.

1.Thành lập Nhóm điều trị bệnh sốt xuất huyết Dengue do BS.CKII.Đỗ Huy Đính - Phó giám đốc, Trưởng khoa Hồi sức tích cực - chống độc làm trưởng nhóm.
BS.CKI.Đinh Thị Thu Hường - Trưởng khoa Truyền nhiễm làm phó trưởng nhóm.
Và các Bác sỹ điều trị tại khoa Nội, khoa Nhi, khoa Truyền nhiễm, khoa Hồi sức tích cực - chống độc, khoa Khám bệnh, khoa Xét nghiệm.

2. Ngày 17/8/2017, Hội đồng khoa học bệnh viện thực hiện tập huấn cho các Bác sỹ, Điều dưỡng ở các khoa trọng điểm về "Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị sốt Dengue" theo QĐ 458/QĐ-BYT ngày 06/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

3. Thành lập Đường dây nóng phòng chống bệnh sốt xuất huyết Dengue
- Khoa Truyền nhiễm: 0203.3865272
- Đường dây nóng BV: 0203.3950745

4. Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị phòng chống dịch bệnh.

5. Theo dõi, thực hiện báo cáo theo quy định về phòng chống dịch bệnh.

Ngay từ hôm nay, nhân dân có thể liên hệ đến 02 số điện thoại trên để được tư vấn về bệnh Sốt xuất huyết.

Ban biên tập

Tiêm Vác xin viêm gan B cho trẻ trong 24 giờ đầu sau sinh tại khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả

Tiêm vắc-xin viêm gan B cho trẻ trong 24 giờ sau sinh phòng được 85 - 90% lây truyền từ mẹ sang con

Tại Khoa Sản - Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, việc tiêm vắc xin viêm gan B cho trẻ trong 24 giờ đầu sau sinh được thực hiện:
1. Việc tiêm vác xin viêm gan B cho trẻ sơ sinh là hoàn toàn tự nguyện
2. Vác xin được bảo quản đúng tiêu chuẩn chất lượng
3. Trẻ sơ sinh được bác sỹ chuyên khoa nhi khám toàn trạng, đánh giá tình hình sức khỏe trước khi tiêm.
4. Quy trình tiêm an toàn, chặt chẽ.
5. Trẻ sơ sinh được theo dõi chặt chẽ sau khi tiêm.

Hãy hỏi bác sỹ về việc tiêm vắc xin viêm gan B cho con bạn ngay sau sinh để con bạn sớm được bảo vệ phòng lây truyền viêm gan B.

9 dấu hiệu báo động về ung thư

"Cùng trao đổi về bệnh Trầm cảm"

Ngày Sức khỏe thế giới 4/7 năm nay, Tổ chức y tế thế giới WHO gửi đi thông điệp "Trầm cảm - Hãy cùng trao đổi" nhằm giúp mọi người hiểu thêm về căn bệnh này.

Sau đây là nội dung tài liệu.

IP của bạn là: 54.144.21.195
Thời gian: 20-09-2017 14:32:20