"Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – Mục tiêu cốt lõi của CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG.


   Chủ động ăn uống, tập luyện thể thao một cách khoa học hàng ngày giúp chúng ta phòng tránh được bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến lối sống, chế độ ăn uống và vận động như béo phì, các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu,...

   


   Mọi người nên thực hiện kiểm tra sức khỏe định kì (6 tháng/lần) giúp phát hiện sớm bệnh tật nếu có để các bác sỹ tư vấn chi tiết, hướng dẫn cách chăm sóc và điều trị hiệu quá nhất. Ví dụ: Bệnh nhân tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu nếu được phát hiện sớm thì chỉ cần can thiệp điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và vận động mà chưa cần dùng thuốc và quan trọng nhất là phòng ngừa được các biến chứng về tim mạch sau này do bệnh tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu gây ra.

   Với những bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính, việc theo dõi thường xuyên và liên tục là rất quan trọng không chỉ giúp theo dõi tình trạng bệnh mà còn đánh giá hiệu quả điều trị, cho phép xác định hướng điều trị tiếp theo và đặc biệt là phát hiện và ngăn ngừa biến chứng.


   Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả đã từng bước được đầu tư cải tạo, nâng cấp về cơ sở hạ tầng và bổ sung nhiều trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó, Bệnh viện đã và đang đổi mới phương thức cung cấp dịch vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện được nhân dân tin tưởng đến khám và điều trị ngày càng tăng.

   

   Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả được quản lý sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

 

 

 

 

Video

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Đăng Nhập

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

Lượt truy cập

2250301

IP của bạn là: 3.91.92.194
Thời gian: 17-01-2022 19:54:10

LIÊN KẾT FACEBOOK

Facebook