1. Giới thiệu

Khoa Răng Hàm Mặt là khoa lâm sàng, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc và chịu trách nhiệm trước giám đốc về tổ chức thực hiện khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa phù hợp với nhiệm vụ của khoa theo quy định của bệnh viện hạng II.

Khoa Răng hàm mặt có chức năng, nhiệm vụ:

-  Thực hiện đón tiếp người bệnh đến khám và chữa bệnh, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

-  Tổ chức sắp xếp các buồng bệnh liên hoàn, hợp lý để phục vụ công tác khám, chữa bệnh.

-  Tổ chức thường trực  và công tác cấp cứu liên tục 24 giờ, sẵn sàng phục vụ người bệnh khi có yêu cầu.

-   Thực hiện các phẫu thuật, thủ thuật theo chuyên khoa trong khám bệnh, chữa bệnh theo đúng quy chế của công tác ngoại khoa, quy chế công tác phẫu thuật - Gây mê hồi sức.

-  Thực hiện tốt công tác hành chính trong khoa. Đảm bảo chất lượng hồ sơ bệnh án theo quy định, cập nhật chính xác  mọi số liệu, tài liệu, sổ sách phải được lưu trữ theo quy định.

-  Thực hiện công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổng kết điều trị và chăm sóc người bệnh.

-  Thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho người bệnh tại khoa.

-  Tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp khoa.

-  Tham dự giao ban chuyên môn hàng ngày.

-  Thực hiện các chế độ báo cáo theo quy định của bệnh viện hoặc cấp trên yêu cầu.

-   Tham gia công tác đào tạo (thực hành) cán bộ y tế ở bậc đại học và trung học.

2. Nhân sự

Trưởng khoa: Bác sỹ CKI. Vũ Hữu Chỉnh

Tổng số cán bộ: 11 người

3. Hoạt động khám chữa bệnh