1. Giới thiệu

Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả đảm nhiệm điều trị bệnh nhân dưới 15 tuổi

2. Nhân sự

Trưởng khoa Nhi: BS CKI.Nguyễn Thị Lựu
Tổng số cán bộ: 16

3. Hoạt động khám chữa bệnh

Đơn nguyên sơ sinh:

Được trang bị lồng ấp, máy hút , máy truyền dịch, khí dung… đơn nguyên sơ sinh đảm nhiệm chăm sóc trẻ sơ sinh, sinh thiếu tháng, các trường hợp bệnh lý đặc biệt, cứu sống thành công nhiều trẻ sơ sinh bị suy hô hấp,

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh Nội nhi

Với đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình, yêu trẻ, khoa Nhi đã khám và điều trị cho rất nhiều trẻ em mắc bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh… kịp thời cấp cứu cho nhiều trường hợp hiểm nghèo.

Khoa Nhi tham gia tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả và các huyện vùng Đông Bắc bằng các đợt khám, tư vấn miễn phí về dinh dưỡng, phòng bệnh theo mùa, phòng dịch … cho bà mẹ và trẻ em.

Hợp tác chặt chẽ với các Bệnh viện tuyến trung ương về đào tạo, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật nhằm ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

IP của bạn là: 54.225.16.10
Thời gian: 21-11-2017 00:12:59