Đoàn BV ĐKKV Cẩm Phả đoạt giải ba toàn đoàn tại Hội thao Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh, cụm Cẩm Phả - Vân Đồn – Cô Tô

Chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014), Công đoàn ngành y tế Quảng Ninh tổ chức giải Thể thao toàn ngành nhằm động viên, tổ chức cho cán bộ công chức viên chức và lao động tích cực luyện tập thể dục thể thao, hoạt động văn hóa văn nghệ vì mục tiêu tăng cường sức khoẻ, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.

Từ ngày 18/7/2014 đến ngày 25/7/2014, tại nhà thi đấu thể thao TP Cẩm Phả, Sở Y tế  - Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức giải Thể thao cụm Cẩm Phả - Vân Đồn – Cô tô. Tham gia giải gồm có các đơn vị: Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, Bệnh viện đa khoa Vân Đồn, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, Bệnh viện phục hồi chức năng, Bệnh viện bảo vệ sức khỏe tâm thần, Trung tâm Y tế Cẩm Phả, Trung tâm Y tế Vân Đồn, Trung tâm Y tế Cô Tô. Nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mi ni, bóng bàn, cầu lông.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình, Đoàn Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả gồm 30 vận động viên tham gia cả 3 nội dung thi đấu: bóng đá, bóng bàn và cầu lông. Kết quả chung cuộc:

Đoàn Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhận giải 3 toàn đoàn

Bóng đá nam: Giải ba

Bóng bàn

Đơn nam: Giải ba (VĐV Nguyễn Thế Khải

Đôi nam: Giải nhì  (VĐV Nguyễn Hoàng Long – VĐV Đỗ Huy Long)

Cầu lông:

Đôi nam nữ lãnh đạo: Giải nhất (VĐV Nguyễn Thị Dung – VĐV Vũ Mạnh Cường)

Đôi phong trào trên 51 tuổi: Giải nhất (VĐV Lê Đình Thiếu – VĐV Nguyễn Văn Phong)

Đôi nam: Giải nhất (VĐV Bùi Trung Hiếu – VĐV Nguyễn Văn Trường)

Đôi nữ: Giải nhất (VĐV Nguyễn Thị Phượng – VĐV Phạm Thúy Liên)

Đoàn VĐV Cầu lông sẽ tham dự Hội thao Công đoàn Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2014 vào ngày 13-14/9/2014 tại TP Hạ Long.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thao cụm TP Cẩm Phả.

Đoàn VĐV Bệnh viện ĐKKV Cẩm Phả nhận giải ba toàn đoàn

VĐV Phạm Thúy Liên và VĐV Nguyễn Thị Phượng nhận giải nhất đôi nữ nội dung thi đấu cầu lông

VĐV Bùi Trung Hiếu và VĐV Nguyễn Văn Trường nhận giải nhất đôi nam nội dung thi đấu cầu lông

Tổng hợp:  Thanh Thủy